Đặt tên quán cafe rang như thế nào cho hay?

Một cái tên hoàn hảo sẽ giúp bạn tiếp cận được nhiều khách hàng hơn và là cầu nối thân thiện giúp bạn thu hút khách hàng. Vậy đặt tên quán cafe rang như thế nào cho chuẩn đây?

Ngày đăng: 19-08-2018

657 lượt xem

Một cái tên hoàn hảo sẽ giúp bạn tiếp cận được nhiều khách hàng hơn và là cầu nối thân thiện giúp bạn thu hút khách hàng. Vậy đặt tên quán cafe rang như thế nào cho chuẩn đây?

Đặt tên dễ đọc, dễ nhớ

 

Hãy đặt tên quán cafe dễ phát âm, đọc thuận miệng để khi khách hàng muốn kể về quán bạn cho người khác thì sẽ dễ dàng và câu chuyện cũng trôi chảy hơn.  

Bên cạnh đó, tên quán dễ phát âm thì sẽ giúp khách hàng nhớ lâu và dễ dàng tìm thấy trên các công cụ tìm kiếm hay vô tình nghe nhắc đến.

Đặt tên có ý nghĩa tích cực

Một cái tên mang ý nghĩa tươi vui, tràn đầy năng lượng sẽ giúp khách hàng phấn khởi mỗi khi nhắc đến quán của bạn. Đó có thể là những cái tên như: Nắng Mai, Khởi Đầu Mới, Happy,….

Bởi ngoài kia có quá nhiều căng thẳng, mệt mỏi, khi muốn tìm chỗ nào đó thư giãn, giải toả đầu óc họ sẽ nghĩ ngay đến quán của bạn với cái tên đọc lên đã thấy dễ chịu và tràn đầy năng lượng tích cực.

Đặt tên liên tưởng đến hình ảnh

 

Một mẹo nhỏ khi đặt tên quán cafe là nên kèm theo một yếu tố thị giác bổ sung vào (tức là hãy giúp khách hàng liên tưởng đến hình ảnh nào đó). Thực tế nhiều người cũng dễ dàng nhớ hình ảnh chứ không phải là một cái tên, vì vậy nên in hằn trong tiềm thức của họ một hình ảnh nào đó mà khi nghĩ đến, họ sẽ nhớ ngay đến quán của bạn.

Tránh trùng lặp

 

Kinh doanh cafe rang cũng như bao ngành nghề khác, đều có sự cạnh tranh khốc liệt từng ngày từng giờ. Chính vì vậy, một lưu ý khi bạn đặt tên quán đó là hãy kiểm ra lại để đảm bảo rằng tên của bạn chưa được sử dụng.

Hãy dành thời gian để cân nhắc và chọn lựa cho mình một cái tên thật độc đáo, ý nghĩa và chưa từng có nhé!

Nếu bạn cần tư vấn kỹ hơn về setup quán cafe rang, đừng ngần ngại liên hệ đến chúng tôi theo địa chỉ:

Website: https://ddkaffee.com/

SĐT: 090 177 3839 - 090 678 3976

Địa chỉ: 180/17 Nguyễn Hữu Cảnh, phường 22, quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh.

Chúc bạn sớm đạt được mục tiêu như mình mong muốn!

 
Tham quan xưởng rang và chọn NGAY hượng vị đặc trưng cho quán của bạn
Liên hệ NGAY: 090 678 3976
___________________________
D&D Kaffee Roastery
Địa chỉ17 Đường D15A, Phường Phước Long B, Quận 9, TPHCM
Email: saleadmin@ddkaffee.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha