Kinh doanh quán cafe rang xay: kinh nghiệm “xương máu” dành cho dân startup

Nhằm tạo niềm tin và giúp các tín đồ cà phê có thêm động lực để kinh doanh quán cafe rang xay thành công, hôm nay D&D Kaffee sẽ tâm tình đôi điều về vấn đề này nhé.

Ngày đăng: 30-07-2018

883 lượt xem

Dưới đây là quy trình chuẩn về việc kinh doanh mở quán cafe rang xay, các dân startup đang ấp ủ mô hình kinh doanh này cùng theo dõi nhé.

1.    Lên kế hoạch kinh doanh quán cafe rang xay

Để quá trình kinh doanh quán cafe rang được xây dựng trơn tru, bạn cần phải có một kế hoạch càng cụ thể càng tốt. Thông qua bảng kế hoạch bạn có thể kiểm soát và nắm bắt được tiến độ công việc của mình vận hành tới đâu, đặc biệt khi có xảy ra sự cố, bạn cũng dễ dàng giải quyết kịp thời.

Kết quả hình ảnh cho Kinh doanh quán cafe rang xay

Lập kế hoạch để mở quán cafe rang xay hiệu quả hơn

2.    Xác định sản phẩm chủ lực của quán cafe rang xay của mình là gì?

Sau khi đã có bảng kế hoạch, bạn cần nắm bắt nhu cầu thị hiếu của khách là gì để đưa ra những sản phẩm đúng như mong muốn của khách. Mặt khác, xác định được sản phẩm chủ lực của quán mình là cafe rang xay chẳng hạn sẽ giúp bạn dễ dàng tìm ra phương pháp nâng cao chất lượng sản phẩm.

3.    Xác định giá của sản phẩm

Không chỉ kinh doanh quán cafe rang xay, mà hầu hết ở các lĩnh vực khác cũng vậy, giá cả luôn là vấn đề quan trọng buộc bạn cần phải thận trọng. Tốt hơn hết, bạn nên giữ giá ở mức bình dân nhằm níu chân khách hàng lâu dài hơn.

Tầm trung bình tại TPHCM, giá một ly cafe rang xay chỉ tầm 12-15 ngàn đồng. Với mức giá này, những người bình dân có mức thu nhập thấp nhưng thích cafe rang xay sẽ dễ dàng được thưởng thức.

4.    Tạo phong cách và không gian riêng cho quán cafe rang xay của bạn

Yếu tố không gian bao giờ cũng là một điểm cộng cho các quán cafe rang xay thu hút khách hàng. Việc tạo không gian cho quán cafe rang xay cũng không quá khó khăn, bạn có thể thiết kế đơn giản nhưng mang đậm phong cách và dấu ấn riêng của mình để khách hàng nhớ đến.

Kết quả hình ảnh cho Kinh doanh quán cafe rang xay

Tạo không gian riêng cho quán cafe rang xay nhằm thu hút khách

Bạn có thể chọn phong cách quán cafe rang xay mộc mạc chân quê hoặc năng động cá tính. Khéo léo đưa những ý tưởng mới lạ vào mô hình kinh doanh, đồng thời nâng cao kỹ năng phục vụ.

5.    Chọn địa điểm cho quán cafe rang xay

Quán cà phê là nơi để mọi người cùng trò chuyện, thư giản và hoạt náo. Vì thế, khi chọn địa điểm cho quán cafe rang xay. Bạn cần chọn nơi náo nhiệt, đông đúc, không cần mặt bằng quá rộng nhưng phải là khu đông dân cư.

6.    Tìm nhà cung cấp

Bước vào bất kỳ một hoạt động kinh doanh nào, việc tìm nhà cung cấp nguyên liệu luôn khiến chúng ta phải đau đầu. Thế nhưng không vì thế mà bạn chọn đại một nhà cung cấp cho xong chuyện nhé. Hãy chọn nhà cung cấp uy tín, chất lượng cafe rang xay đúng chuẩn. Một điều hết sức lưu ý, bạn đừng vì muốn giảm giá thành mà trộn thêm những nguyên liệu khác, làm ảnh hưởng đến chất lượng cà phê.

Hình ảnh có liên quan

Tìm nhà cung cấp cafe rang xay uy tín để đảm bảo chất lượng

Ngoài ra, trong quá trình kinh doanh quán cafe rang xay bạn nên lập ngân sách chi tiêu cụ thể để kiểm soát được tài chính của mình nhằm đầu tư vào các mục tiêu đúng hướng.

Để biết thêm chi tiết về những vấn đề liên quan đến cafe rang xay, các bạn hãy liên hệ ở địa chỉ bên dưới, chúng tôi luôn luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn:

 

Website: https://ddkaffee.com/

SĐT: 090 177 3839 - 090 678 3976

Địa chỉ: 180/17 Nguyễn Hữu Cảnh, phường 22, quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh.

 

Tham quan xưởng rang và chọn NGAY hượng vị đặc trưng cho quán của bạn
Liên hệ NGAY: 090 678 3976
___________________________
D&D Kaffee Roastery
Địa chỉ17 Đường D15A, Phường Phước Long B, Quận 9, TPHCM
Email: saleadmin@ddkaffee.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha