Kinh nghiệm bảo quản máy pha cà phê espresso hiệu quả

Thông thường ai mở quán cà phê cũng đều sắm một máy pha cà phê chuyên nghiệp về bởi sự đa năng và tiện dụng của nó. Thế nhưng, để đầu tư một máy pha cà phê hiện nay thực sự là một món tiền không hề nhỏ, tuy vậy đây là món tiền xứng đáng. Vậy đã mua về thì phải bảo quản như thế nào? Mời mọi người cùng đọc những thông tin đáng chú ý sau đây:

Ngày đăng: 31-03-2019

398 lượt xem

1. Phải sử dụng cà phê nguyên chất 100%

Cà phê dùng cho máy pha phải là cà phê nguyên chất 100%. Thế nhưng, nhiều người cứ lầm tưởng rằng cà phê hạt là cà phê nguyên chất. Thực tế không phải vậy, một số nơi đã dùng đến chất tạo bơ tẩm vào hạt. Sử dụng lâu ngày các chất đó sẽ bám vào phin lọc gây ra tình trạng bít lỗ phin và ảnh hưởng tới quá trình hoạt động cũng như độ bền của máy. Chính vì vậy, nếu đang có ý định mở quán cà phê cũng như mua một máy pha cà phê chuyên nghiệp, bạn cần tìm hiểu và sử dụng loại cà phê nhân, cà phê rang xay nguyên chất như D&D Kaffe để bảo vệ tối đa tuổi thọ của máy nhé!

2. Sử dụng nước tinh khiết không lẫn tạp chất

Nguồn nước sử dụng để pha cà phê phải là nước tinh khiết không pha tạp chất. Đặc biệt là không có chất canxi và kẽm bởi các chất này khi sử dụng lâu ngày sẽ bám vào trong lò hơi, các hệ thống bơm nước. Từ đó sẽ làm cho máy pha gặp khá nhiều vấn đề ảnh hưởng đến tuổi thọ và độ bền của máy.

Các loại máy pha chuyên nghiệp hiện nay thường được trang bị thêm hệ thống lọc nước với bình chứa nước dung tích hơn 2 lít đảm bảo chất lượng cà phê song bạn cũng nên vệ sinh máy pha thường xuyên để duy trì độ bền.

3. Vệ sinh vòi đánh sữa

Nhiều người sau khi đánh sữa xong chỉ lo đi đổ bọt sữa dư mà không để ý đến việc phải rửa vòi. Bạn nên làm theo thứ tự: đánh sữa - lau chùi vòi đánh sữa - pha chế. Nếu bạn không vệ sinh kỹ, lâu ngày cặn sữa sẽ bám lại làm cho vòi đánh sữa khó hoặc không đánh được sữa nữa.

4. Bảo trì, tổng vệ sinh định kỳ

Sử dụng máy pha cà phê cũng như việc bạn đi xe máy. Một thời gian bạn nên mang máy pha đi bảo trì, bảo dưỡng để duy trì được độ bền đẹp của nó tốt hơn.

Của bền tại người, nếu bạn đang mở quán cà phê và muốn chiếc máy pha của mình luôn bền bỉ theo thời gian hãy chú ý những điều trên đây nhé!

Để sở hữu được chiếc máy pha cà phê chuyên nghiệp chính hãng và chất lượng tốt nhất, mời bạn liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ: 

Website: https://ddkaffee.com/

SĐT: 090 177 3839 - 090 678 3976

Địa chỉ: 180/17 Nguyễn Hữu Cảnh, phường 22, quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh.

Chúc bạn sức khoẻ, thành công!

 

Tham quan xưởng rang và chọn NGAY hượng vị đặc trưng cho quán của bạn
Liên hệ NGAY: 090 678 3976
___________________________
D&D Kaffee Roastery
Địa chỉ17 Đường D15A, Phường Phước Long B, Quận 9, TPHCM
Email: saleadmin@ddkaffee.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha