Kinh nghiệm kinh doanh cafe rang nguyên chất hiệu quả

Sẽ có rất nhiều yếu tố để kinh doanh cafe rang nguyên chất hiệu quả. Trong đó, chất lượng đồ uống, âm nhạc và chất lượng phục vụ là đồ uống là yếu tố quan trọng hơn cả.

Ngày đăng: 07-02-2019

667 lượt xem

Sẽ có rất nhiều yếu tố để kinh doanh cafe rang nguyên chất hiệu quả. Trong đó, chất lượng đồ uống, âm nhạc và chất lượng phục vụ là đồ uống là yếu tố quan trọng hơn cả.

Chất lượng đồ uống

Đồ uống là linh hồn của quán cafe chuyên nghiệp. Sẽ không có vị khách hàng nào lựa chọn quay lại nếu thức uống của bạn dở tệ. Vậy nên việc đầu tư cho chất lượng đồ uống là điều cần thiết và cần được ưu tiên hàng đầu.

Để có được đồ uống ngon, bạn cần nguyên liệu tốt. Hãy nhập vào quán những dòng cafe nguyên chất chất lượng nhất, những hoa quả tươi ngon nhất. Có như thế, những ly thức uống bạn làm ra mới đạt độ tuyệt hảo.

Ngoài ra, hãy lắng nghe những phản hồi về chất lượng đồ uống từ khách hàng để cải thiện mỗi ngày.

Âm nhạc

Âm nhạc làm con người thăng hoa và dễ chịu hơn. Chính vì vậy, hãy để tâm thật nhiều vào việc chọn nhạc và chất lượng âm thanh.

Trước khi làm điều đó,  hãy xác định xem đối tượng khách hàng mà mình hướng tới là ai để lựa chọn được âm nhạc phù hợp.

– Đối với những khách hàng trung niên, cao tuổi: nên chọn những bản nhạc nhẹ nhàng như nhạc vàng, nhạc Trịnh, nhạc nhẹ nhàng,...

– Đối với những khách hàng là giới trẻ: lựa chọn những bản nhạc sôi động, hit, trẻ trung...

 

Chất lượng phục vụ

Ngày nay, người ta đã coi dịch vụ là một trong những yếu tố dùng để cạnh tranh. Chính vì vậy, nếu dịch vụ của bạn tốt, chắc chắn bạn sẽ thu hút khách hàng nhiều hơn những quán cafe khác. Ngược lại, nếu thái độ phục vụ của nhân viên không tốt sẽ làm cho khách hàng bực bội và không bao giờ quay trở lại.

Chủ quán cafe nguyên chất chuyên nghiệp, hãy chú ý đến quy trình phục vụ và nâng cao trách nhiệm của nhân viên. Đó là yếu tố hàng đầu cần có khi mở quán cafe nguyên chất chuyên nghiệp.

 

Tham quan xưởng rang và chọn NGAY hượng vị đặc trưng cho quán của bạn
Liên hệ NGAY: 090 678 3976
___________________________
D&D Kaffee Roastery
Địa chỉ17 Đường D15A, Phường Phước Long B, Quận 9, TPHCM
Email: saleadmin@ddkaffee.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha