Mở Quán Cafe 2017 Tại TP CHM Chỉ Với 50 Triệu Đồng (Phần 1)

Mở quán cafe cần bao nhiêu vốn vào 2017 hiện tại? Đó chắn hẳn là những băn khoăn của nhiều bạn trẻ muốn khởi nghiệp bằng kinh doanh quán café nhưng chưa có kinh nghiệm. Vì thế, bài viết dưới đây của D&D Kaffee sẽ giúp các bạn xác được phương hướng của mình.

Ngày đăng: 10-12-2017

1,273 lượt xem

Cần bao nhiêu vốn để mở quán cafe tại TP HCM? Mở quán cafe cần bao nhiêu vốn vào 2017 hiện tại? Đó chắn hẳn là những băn khoăn của nhiều bạn trẻ muốn khởi nghiệp bằng kinh doanh quán café nhưng chưa có kinh nghiệm. Vì thế, bài viết dưới đây của D&D Kaffee sẽ giúp các bạn xác được phương hướng của mình.

Tùy theo quy mô mở quán cafe mà ước tính nguồn vốn chính xác là bao nhiêu (bao gồm vốn cố định và vốn lưu động)? Lần lượt theo thứ tự là xác định vố tự có của bản thân, lập kế hoạch liệt kê chi phí, huy động vốn và hợp tác.

Số vốn bỏ ra ở những quán cafe vỉa hè đương nhiên ít hơn rất nhiều so với những quán cafe theo mô hình sang trọng.

Bạn cần đầu tư nhiều hơn nếu muốn xây dựng những quán cafe sang trọng như thế này

Bạn cần đầu tư nhiều hơn nếu muốn xây dựng những quán cafe sang trọng như thế này

Chẳng hạn như chỉ với 50 triệu đồng, bạn đã có thể sở hữu một quán café take away pha phin, và nếu bạn muốn pha máy espresso thì chỉ cần 80-100 triệu đồng, tùy bạn thuê hay mua máy.

Nguồn vốn có thể là vốn tự có của chính bạn, vốn vay, hoặc góp vốn với nhiều người. Thông thường thì bạn nên huy động vốn từ cả ba nguồn này, đặc biệt là góp vốn vì những người góp vốn cũng sẽ cùng bạn mở quán cafe, khi đó mọi việc sẽ trở nên dễ dàng hơn nhiều.

1.     Chi phí thuê mặt bằng

Mặt bằng được thuê nên là địa điểm có không gian đủ rộng để để xe cho khách hàng, rỗng rãi thoáng mát, có thể kê thêm vài bàn ghế phía ngoài, nếu ở mặt tiền thì càng tốt. Quan trọng là phải gần khu vực của khách hàng tiềm năng như:dân văn phòng, học sinh, sinh viên, công nhân,…

2.     Chí phí trang trí và thiết kế quán

Bạn cần bỏ ra một số tiền để chi vào việc mua trang thiết bị như thiết bị thông gió, quầy pha chế, hệ thống điện nước, cốc, chén, ly tách, và những vật dụng dành cho phục vụ, cũng như dự trù vỡ và các thiết bị cần sửa chữa, bảo trì.

Bạn sẽ tiết kiệm chi phí hơn với bộ bàn ghế gỗ nhỏ đơn giản

Bạn sẽ tiết kiệm chi phí hơn với bộ bàn ghế gỗ nhỏ đơn giản

Để có thể sắm sửa các vật dụng trên, bạn phải lên ý tưởng thiết kế cho quán cafe. Việc có ý tưởng và phong cách của quán là rất quan trọng, bởi vì nó sẽ quyết định nguồn khách hàng mà quán hướng tới và hạn chế chi phí phát sinh thêm. Do vậy, các bạn nên hình thành cho mình ý tưởng và phong cách riêng của quán hoặc từ đối tượng khách hàng hướng tới thì đưa ra được ý tưởng. Các loại quán cafe ví dụ như: cafe công sở. cafe bóng đá, cafe vườn, cafe bình dân, cafe cóc,… Bạn cũng có thể tìm công ty thiết kế nội thất và nói cho họ biết ý tưởng và phong cách của bạn, để họ tư vấn thiết kế, trang trí thế nào cho hợp lý, phù hợp nhất, với chuyên môn kỹ thuật họ sẽ nhanh chóng đưa cho bạn mẫu thiết kế phù hợp…

Hiện nay, D&D Kaffee là nơi tư vấn thiết kế quán café, và giới thiệu nhà cung ứng trang thiết bị. cũng như trực tiếp cung cấp sản phẩm cà phê rang chất lượng uy tín tại TP HCM. Chúng tôi đảm bảo sẽ tận tình phục vụ cho nhu cầu mở quán café của bạn.

Bài viết trên chỉ là những bước đầu để nắm bắt được số vốn để mở quán café 2017 tại TP HCM. Những chi phí tuy cơ bản nhưng quan trọng sẽ được liệt kê ở  Mở Quán Cafe 2017 Tại TP CHM Chỉ Với 50 Triệu Đồng (Phần 2)

THAM KHẢO THÊM SẢN PHẨM CÀ PHÊ RANG XAY NGUYÊN CHẤT TẠI D&D KAFFEE

HOẶC

LIÊN HỆ CAPHERANG.COM ĐỂ NHẬN ĐƯỢC SỰ CHIA SẺ VỀ KINH NGHIỆM TRONG NGÀNH CÀ PHÊ NHIỀU HƠN

 

Tham quan xưởng rang và chọn NGAY hượng vị đặc trưng cho quán của bạn
Liên hệ NGAY: 090 678 3976
___________________________
D&D Kaffee Roastery
Địa chỉ17 Đường D15A, Phường Phước Long B, Quận 9, TPHCM
Email: saleadmin@ddkaffee.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha