Mở Quán Cafe 2017 Tại TP CHM Chỉ Với 50 Triệu Đồng (Phần 2)

Để có những ly café đạt chất lượng, làm hài lòng khách hàng, chất lượng nguyên liệu là điều cần thiết nhất, bên cạnh đó tay nghề người pha chế cũng chiếm phần quan trọng.

Ngày đăng: 10-12-2017

984 lượt xem

Ở phần trước các bạn đã có được phân nào câu trả lời cho thắc mắc Cần bao nhiêu vốn để mở quán cafe tại TP HCM? Mở quán cafe cần bao nhiêu vốn vào 2017 hiện tại? Và bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn chốt lại nguồn vốn cần thiết để mở quán café tại TP HCM.

3.     Chi phí Menu và thức uống

Bạn phải dự tính trước mình sẽ làm những món thức uống nào, món ăn nào để có kế hoạch cụ thể, lien lạc với nhà cung ứng, chọn lựa những thương hiệu nổi tiếng, có chất lượng, để đảm bảo hương vị của quán.

Bạn nên tham khảo ở những địa chỉ uy tín về đào tạo pha chế để vừa học được cách pha chế đồ uống bài bản vừa được cập nhật những xu hướng đồ uống mới lại được tư vấn menu, set-up quán phù hợp nhất cho quán của bạn, hay có thể học hỏi từ những quán café đã kinh doanh lâu dài và đông khách.

Để có những ly café đạt chất lượng, làm hài lòng khách hàng, chất lượng nguyên liệu là điều cần thiết nhất, bên cạnh đó tay nghề người pha chế cũng chiếm phần quan trọng. Nếu quán nhỏ, bạn có thể đảm nhận nhiệm vụ này. Nếu quán có quy mô lớn thì bạn phải đảm bảo tay nghể của nhân viên pha chế và phong cách phục vụ.

Nguyên liệu là yếu tố bạn nên lưu ý kỹ khi mở quán

Nguyên liệu là yếu tố bạn nên lưu ý kỹ khi mở quán

4.     Chi phí thuê và đào tạo nhân viên

Bạn cần bỏ ra một số tiền hàng tháng để chi trả cho nhân viên phục vụ, nhân viên pha chế, bảo vệ, thu ngân, quản lý quán cafe, copywritter… Tùy vào mức lương cân bằng thị trường và doanh thu của quán mà lương nhân viên quán của bạn như thế nào.

Trước khi bắt đầu làm việc, phong cách phục vụ khách hàng của quán rất quan trọng. Vì thế thật sự cần thiết khi đào tạo nhân viên trước khi mở quán café. Bởi thái độ nhân viên càng nhiệt tình, niêm nở, thì xác suất quay trở lại quán càng cao.

Bạn nên đào tạo nhân viên kỹ để có phong cách phục vụ riêng

Bạn nên đào tạo nhân viên kỹ để có phong cách phục vụ riêng

5.      Quảng bá quán cafe bằng chiến lược Marketing.

Bạn có thể quảng bá và tiếp thị việc mở quán cafe bằng cách phân phát tờ rơi tại các nơi đông người qua lại. Nếu có khả năng tài chính, bạn hoàn toàn có thể quảng cáo trên các phương tiện truyền thông hoặc để ở quầy lễ tân của nhiều cửa hàng khác. Việc quảng bá, mở rộng hình ảnh và thương hiệu của quán với các nhiều ưu đãi giảm giá sẽ thu hút được một lượng khách hàng nhất định.

6.     Các vấn đề pháp lý khi mở quán café

Khi mở quán café, bạn cần phải làm những thủ tục cơ bản như: đăng ký giấy phép kinh doanh, vệ sinh an toàn thực phẩm, hợp đồng với nhà cung cấp, với nhân viên… Bạn cũng nên chú trọng tới điều này, vì nó ảnh hưởng khá nhiều trong hoạt động kinh doanh, tránh nảy sinh rắc rối.

Nếu bạn vẫn còn lo lắng về mở quán café, hãy đến với chúng tôi. D&D Kaffee là công ty cung cấp cà phê rang đảm bảo tự nhiên và chất lượng, là nhà cung cấp cà phê rang mà bạn hoàn toàn có thể tin tưởng về chất lượng sản phẩm.

Ngoài ra, D&D Kaffee còn hỗ trợ tư vấn set up quán café, với những phương pháp kinh doanh quán café hiệu quả.

Chúc các bạn thành công!

Xem thêm: Mở Quán Cafe 2017 Tại TP CHM Chỉ Với 50 Triệu Đồng (Phần 2)

 

 

Tham quan xưởng rang và chọn NGAY hượng vị đặc trưng cho quán của bạn
Liên hệ NGAY: 090 678 3976
___________________________
D&D Kaffee Roastery
Địa chỉ17 Đường D15A, Phường Phước Long B, Quận 9, TPHCM
Email: saleadmin@ddkaffee.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha