Mở Quán Cafe Bóng Đá Cần Bao Nhiêu Vốn?

Không chỉ mới lạ và thu hút nhiều đối tượng khách hàng, quán cafe bóng đá đang dần trở thành xu hướng ở TP HCM hiện nay. Mới du nhập và thịnh hành ở Việt Nam, không lâu, bước đầu mở quán café bóng đá vẫn có nhiều trở ngại, điển hình như nguồn vốn.

Ngày đăng: 21-01-2018

1,441 lượt xem

Không chỉ mới lạ và thu hút nhiều đối tượng khách hàng, quán cafe bóng đá đang dần trở thành xu hướng ở TP HCM hiện nay. Mới du nhập và thịnh hành ở Việt Nam, không lâu, bước đầu mở quán café bóng đá vẫn có nhiều trở ngại, điển hình như nguồn vốn. Mở quán cafe bóng đá cần bao nhiêu vốn? D&D Kaffee sẽ giúp bạn giải đáp trong bài viết dưới đây.

Cơ sở những chi phí cần thiết khi mở quán chính là yếu tố giúp bạn xác định được số vốn mở quan café bóng đá. Có thể kể đến như: chi phí thuê mặt bằng, chi phí thiết kế, nguyên liệu, marketing, thuê nhân viên,…

1.     Chi phí thuê mặt bằng

Phần chi phí này có thể sẽ chiếm phần lớn số vốn nếu bạn đầu tư với quy mô lớn, địa điểm cần sẽ lớn theo.

Mở quán café bóng đá ở nơi càng đông dân cư càng tốt, đô thị, gần công ty, khu công nghiệp,… là nơi lý tưởng tập trung dối tượng khách hàng mục tiêu là nam giới.

2.     Chi phí mua trang thiết bị và trang trí

Thiết kế quán với ý tưởng chủ đạo về bóng đá là điều gần như bắt buộc. Cờ, bóng, áo nhân viên là áo thi đấu,… là những vật dụng không thể thiếu cho một quán café bóng đá. tìm một công ty tư vấn thiết kế cho mình là cách hạn chế tối đa chi phí phát sinh thêm nếu bạn tự thiết kế lỗi​.

Hiện nay, D&D Kaffee là nơi tư vấn thiết kế quán café, và giới thiệu nhà cung ứng trang thiết bị. cũng như trực tiếp cung cấp sản phẩm cà phê rang chất lượng uy tín tại TP HCM. Chúng tôi đảm bảo sẽ tận tình phục vụ cho nhu cầu mở quán café của bạn.

3.     Chi phí thuê nhân viên và Chi phí marketing

Mở quán café bóng đá thương thu hút nhiều người trong quán, vì thế số lượng nhân viên cũng yêu cầu nhiều hơn: 1 nhân viên bảo vệ, 2 nhân viên pha chế, 2 phục vụ bàn và quản lý là bạn, tùy vào quán rộng hay hẹp để thuê số người tương ứng. Bạn cũng cần trang bị thêm đồng phục cho nhân viên và đào tạo phong ách phục vụ nhiệt tình, lịch sự

Lúc bắt đầu và trong quá trình mở quán, bạn vẫn phải quảng bá hình ảnh của quán café bóng đá, đó là chiến lược marketing.

Yếu tố nhân viên rất quan trọng để thu hút khách hàng

Yếu tố nhân viên rất quan trọng để thu hút khách hàng

Hãy vào những hội yêu bóng đá, tham gia và hãy mời họ đến quán của mình, và làm sao để đây là nơi tụ tập quen thuộc của những hội yêu bóng đá. Ngoài ra, marketing online trên Facebook, Zalo,… cũng rất hiệu quả.

Sau khi liệt kê đầy đủ các khoản cần chi, biết được Mở quán cafe bóng đá cần bao nhiêu vốn?, bạn sẽ xem xét số vốn hiện tại là bao nhiêu và có cần vay thêm không. Hãy xem bạn có thể vay mượn từ đâu từ ngân hàng, hay người thân. Hãy tự tính toán khoản này. Và nếu vay thì mức lãi suất bao nhiêu? Bao nhiêu lâu bạn có thể trả được. Hãy tính toán một cách cẩn thận và tỷ mỷ. Và dĩ nhiên là bạn nên vay mượn từ những chỗ tin tưởng, có lãi suất thấp.

D&D Kaffee chúc các bạn thành công!

THAM KHẢO THÊM SẢN PHẨM CÀ PHÊ RANG XAY NGUYÊN CHẤT TẠI D&D KAFFEE

HOẶC

LIÊN HỆ CAPHERANG.COM ĐỂ NHẬN ĐƯỢC SỰ CHIA SẺ VỀ KINH NGHIỆM TRONG NGÀNH CÀ PHÊ NHIỀU HƠN

Tham quan xưởng rang và chọn NGAY hượng vị đặc trưng cho quán của bạn
Liên hệ NGAY: 090 678 3976
___________________________
D&D Kaffee Roastery
Địa chỉ17 Đường D15A, Phường Phước Long B, Quận 9, TPHCM
Email: saleadmin@ddkaffee.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha