Mở Quán Cafe Cóc Cần Chuẩn Bị Những Gì ?

Nhiều người nghĩ rằng quán cafe cóc chỉ là một quán cafe với quy mô nhỏ, cách mở có thể sẽ dễ dàng, không phức tạp cầu kì như những loại hình cafe khác. Tuy nhiên, nếu không biết phương pháp kinh doanh, khó có thể thu được lợi nhuận.

Ngày đăng: 29-12-2017

397 lượt xem

Nhiều người nghĩ rằng quán cafe cóc chỉ là một quán cafe với quy mô nhỏ, cách mở có thể sẽ dễ dàng, không phức tạp cầu kì như những loại hình cafe khác. Tuy nhiên, nếu không biết phương pháp kinh doanh, khó có thể thu được lợi nhuận. Vậy mở quán cafe cóc cần chuẩn bị những gì ? Sau đây, D&D Kaffee sẽ chia sẻ các bước quan trọng để mở một quán cafe cóc.

1. Chuẩn bị vốn kinh doanh

Trước khi xác định chi phí, việc bạn cần làm trước nhất là xem lại mình đã có bao nhiêu vốn, để biết được mình thich hợp với mở quán café cóc với quy mô nào. Sau đó là liệt kê các chi phí thật tỉ mỉ, để tránh phát sinh chi phí ngoài dự kiến. Tiếp theo là nếu bạn không có đủ vốn, thì việc cần thiết là rìm được một nguồn vốn tin cậy, từ ngân hàng, người quen, hay hợp tác từ các đối tac có kinh nghiệm và đảm bảo.

2. Nắm rõ thị hiếu khách hàng và tìm địa điểm đáp ứng

Mở quán café cóc thì phân khúc khách hàng chính là những người bận rộn, có thu nhập tương đối, có thể kể như: công nhân, nhân viên văn phòng, hoặc là sinh viên, những người đi đường cũng có thể ghé ngang mua café,…

Do đó, địa điểm nên ở những khu dân cư đông đúc, gần các khu văn phòng, trường học,… có nhiều người qua lại, đặc biệt là buồi sáng và tối. Thêm nữa, khoảng không gian để bàn ghế nên thoãi mái một ít, có chỗ để xe, để khách hàng có thể dừng lại trò chuyện.

4. Thiết kế quán café cóc và thiết kế menu

Mở quán cafe cóc cần thiết kế tương đối gọn gang, không cần quá bắt mắt,sang trọng, chỉ cần sạch ẽ, ngăn nắp, với vài bộ bàn ghế nhỏ và một quầy pha chế.

Menu của quán cần tối thiểu những thức uống căn bản như café đá, café sữa,… ngoài ra bạn cũng có thê bổ sung thêm như café trứng, café đá chanh, để làm phong phú menu của quán.

Đa dạng menu là một lợi thế khi mở quán cafe

Đa dạng menu là một lợi thế khi mở quán cafe

5. Đào tạo nhân viên

Quy mô quán café cóc vốn dĩ đã nhỏ nên bạn có thể thuê nhân viên từ 1-2 người để phục vụ, 1 nhân viên pha chế, hoặc bạn có thể đảm nhiệm luôn nhiệm vụ này.

Ngoài đam mê kinh doanh ra, bạn nên có những kiến thức về pha chế café để kiểm soát chất lượng thức uống của quán. Bởi hương vị café chính là nhân tố chính giúp thu hút và giữ chân khách hàng của bạn.

Nhân viên nên được đào tạo bài bản để có phong cách phục vụ tốt, cẩn thận, lịch thiệp với khách hàng.

6.  Tìm nguồn nguyên liệu

Để hương vị café ngon, ngoài cách pha chế chuyên nghiệp, thì chất ượng nguyên liệu cà phê rang hay pha sẵn phải được đảm bảo sạch và an toàn. Bạn nên tìm đến nhiều nhà cung cấp có uy tín để kí hợp đồng. tránh sử dụng cà phê kém chất lượng để thu lợi nhuận cao.

Lựa chọn nguyên liệu chất lượng là điều tiên quyết khi pha chế

Lựa chọn nguyên liệu chất lượng là điều tiên quyết khi pha chế

Hiện nay, D&D Kaffee là nơi tư vấn thiết kế quán café, và giới thiệu nhà cung ứng trang thiết bị. cũng như trực tiếp cung cấp sản phẩm cà phê rang chất lượng uy tín tại TP HCM. Chúng tôi đảm bảo sẽ tận tình phục vụ cho nhu cầu mở quán café của bạn.

Mở quán café cóc không khó, chỉ cần bạn kiên trì và có kế hoạch đúng đắn một cách cụ thể như những bước như trên, hay chính là trả lời cho câu hỏi Mở quán cafe cóc cần chuẩn bị những gì. D&DKaffee chúc các bạn thành công!

THAM KHẢO THÊM SẢN PHẨM CÀ PHÊ RANG XAY NGUYÊN CHẤT TẠI D&D KAFFEE

HOẶC

LIÊN HỆ CAPHERANG.COM ĐỂ NHẬN ĐƯỢC SỰ CHIA SẺ VỀ KINH NGHIỆM TRONG NGÀNH CÀ PHÊ NHIỀU HƠN

GỌI NGAY:  090 678 3976

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ CUNG CẤP MẪU THỬ MIỄN PHÍ

D&D KAFFEE

Địa chỉ180/17 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
Emailsaleadmin@ddkaffee.com

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

HOTLINE

FANPAGE