Mở quán cafe rang cần mua những thiết bị gì?

Việc mở quán cafe rang rất cần những thiết bị cần thiết để vận hành quán hiệu quả. Vậy quán cafe cần những thiết bị nào đủ để có thể hoạt động mà không bị lãng phí?

Ngày đăng: 26-02-2019

783 lượt xem

Việc mở quán cafe rang  rất cần những thiết bị cần thiết để vận hành quán hiệu quả. Vậy quán cafe cần những thiết bị nào đủ để có thể hoạt động mà không bị lãng phí?

Thiết bị pha chế

– Máy xay cafe: Đây là thiết bị không thể thiếu khi mở quán cafe rang . Mỗi cách pha chế đều có yêu cầu riêng về độ mịn của hạt. Có loại khi pha cần hạt to, có loại lại cần hạt xay nhuyễn thành bột.

– Máy pha cafe: Thiết bị quan trọng thứ hai là máy pha cafe espresso. Hiện nay trên thị trường có 2 loại máy là máy tự động và máy bán tự động. Mỗi loại đều có ưu nhược điểm riêng. Máy tự động thường dành cho người sử dụng là barista trong quán cafe lớn. Còn máy bán tự động thường được dùng nhiều ở quán cafe nhỏ hơn.

– Các vật dụng hỗ trợ pha chế như máy xay sinh tố, ly định lượng, bình lắc, phin, ca đánh sữa, v…v…Những vật dụng này sẽ giúp người pha chế đo lường và sử dụng nguyên liệu chính xác nhất.

Thiết bị lưu trữ

Những nguyên liệu bạn mua không thể sử dụng hết trong ngày một ngày hai được. Vì vậy, nhất thiết phải có thiết bị lưu trữ

Khi mở quán cafe rang , bạn nên sắm hai loại thiết bị lưu trữ, là tủ làm mát và tủ đông.

-Tủ làm mát có khả năng bảo quản các nguyên liệu như hoa quả tươi, bột cafe, sữa tươi, sữa đặc v…v… Một chiếc tủ làm mát hiện có giá thành từ 3.000.000 – 10.000.000 đến từ các thương hiệu nổi tiếng như Alaska, Sanyo, Toshiba, v…v…

-Tủ đông có tác dụng làm đá, rất tiện lợi cho khách hàng có nhu cầu thưởng thức đồ lạnh như kem, siro đá bào....

Ngoài các thiết bị thêm, bạn cần bổ sung thêm bình đựng đường, sữa, khay đựng ống hút, v…v… Đây là những đồ dùng tuy nhỏ nhưng lại không thể thiếu khi mở quán cafe rang .


 

Tham quan xưởng rang và chọn NGAY hượng vị đặc trưng cho quán của bạn
Liên hệ NGAY: 090 678 3976
___________________________
D&D Kaffee Roastery
Địa chỉ17 Đường D15A, Phường Phước Long B, Quận 9, TPHCM
Email: saleadmin@ddkaffee.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha