Mở quán cafe rang cho giới trẻ như thế nào để hấp dẫn nhất?

Giới trẻ là một trong số những đối tượng phổ biến và đem lại doanh thu dồi dào cho quán cafe rang. Vì thế, việc xây dựng quán cafe rang như thế nào cho phù hợp và thu hút các bạn trẻ luôn là vấn đề trăn trở đối với những startup kinh doanh quán cafe rang.

Ngày đăng: 11-11-2018

855 lượt xem

Giới trẻ là một trong số những đối tượng phổ biến và đem lại doanh thu dồi dào cho quán cafe rang. Vì thế, việc xây dựng quán cafe rang như thế nào cho phù hợp và thu hút các bạn trẻ luôn là vấn đề trăn trở đối với những startup kinh doanh quán cafe rang.

Giá cả hợp lý

Giá cả chính là điều đầu tiên mà giới trẻ quan tâm nhất. Chính vì vậy, điều ưu tiên quan trọng nhất chính là chính sách giá  phù hợp, không quá mắc nhưng cũng đừng quá rẻ để rồi chất lượng kém. Để có được chính sách giá tốt nhất, bạn có thể khảo sát qua ý kiến các bạn trẻ để lựa chọn mức giá phù hợp nhé.

Menu hấp dẫn

Giới trẻ  là những con người sống theo xu hướng. Vì vậy, chủ quán cafe cũng cần nhanh nhạy nắm bắt ngay trào lưu ăn uống của các bạn.

Ngoài những món chính phải có trong một quán cafe như: cafe đen/sữa, bạc xỉu, sinh tố, nước ép, trà,…bạn có thể bổ sung thêm các món ăn vặt ưa thích của các bạn như khoai tây chiên, xúc xích chiên, phô mai que, bánh gạo….Bảo đảm các bạn giới trẻ sẽ mê tít và thích đến quán bạn tán gẫu với bạn bè hoài cho xem!

Bên cạnh đó, bạn nên chọn cách thiết kế menu trẻ trung, hình ảnh sinh động, màu sắc bắt mắt để những cô cậu giới trẻ nhìn vào là phát thèm và muốn gọi món ngay.

Âm nhạc hiện đại, sôi động  

Như đã nói trên, giới trẻ là những con người rất trẻ và sống có phong cách, xu hướng, vì vậy hãy cập nhập ngay cho quán cafe của bạn những list nhạc xu hướng hiện tại. Đó có thể là những bài hát mới nổi, những bài hát của các ca sĩ có lượng fan hâm mộ trẻ đông đảo, bởi nhiều khi các cô cậu giới trẻ muốn ghé đến quán bạn chỉ để nghe bài hát mình yêu thích hoặc bài mà thần tượng mình hát. Một lưu ý nho nhỏ là bạn hãy thay đổi nhạc liên tục, đừng bật hoài một list nào đó, nghe sẽ nhàm chán lắm đấy!

Khuyến mãi hấp dẫn

Giới trẻ là đối tượng có nhiều thời gian để có thể “săn” các chương trình giảm giá, và nhất là chịu khó tương tác khi cửa hàng có ưu đãi. Hãy nắm bắt tính chất này để đưa ra các chương trình phù hợp nhé! Nếu bạn mới tạo fanpage cho quán của mình và cần lượng like, đánh giá, share, comment….hãy xây dựng ngay chương trình check-in để giảm giá hoặc tag bạn bè để được ưu đãi x%, chắc chắn mục đích của bạn sẽ đạt được nhanh chóng đấy!

 
Tham quan xưởng rang và chọn NGAY hượng vị đặc trưng cho quán của bạn
Liên hệ NGAY: 090 678 3976
___________________________
D&D Kaffee Roastery
Địa chỉ17 Đường D15A, Phường Phước Long B, Quận 9, TPHCM
Email: saleadmin@ddkaffee.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha