Mở quán cafe rang thì chọn mặt bằng kinh doanh như thế nào là hợp lý?

Để thu hút khách đến quán cafe rang của mình, mặt bằng là yếu tố rất quan trọng. Việc chọn vị trí quán cafe dễ thấy, dễ nhớ sẽ góp phần tạo nên thành công cho quán cafe rang ấy.

Ngày đăng: 22-08-2018

810 lượt xem

Để thu hút khách khi mở quán cafe rang của mình, mặt bằng là yếu tố rất quan trọng. Việc chọn vị trí quán cafe dễ thấy, dễ nhớ sẽ góp phần tạo nên thành công cho quán cafe rang ấy.

Xác định mô hình kinh doanh

 

Chủ quán cần xác định mô hình kinh doanh của quán mình.  Vì với mỗi mô hình khác nhau thì sẽ có nhu cầu mặt bằng khác nhau. Chẳng hạn, mô hình cafe nhỏ như cafe Milano thì chỉ cần mặt bằng khoảng 30 m2 nhưng những quán cafe lớn như The Coffee House thì lại phải rộng hơn, khoảng 150 m2 (12 m mặt tiền).

Chọn địa điểm mà khách hàng dễ thấy và dễ tiếp cận nhất

 

Trên thực tế, chủ quán nên chọn các mặt bằng nằm ở vị trí đầu con hẻm, mặt tiền quán vươn ra ngoài hoặc vươn lên cao sẽ giúp khách hàng dễ quan sát thấy.

Nếu quán được đặt ở ngã ba,ngã tư thì sẽ là điểm cộng rất lớn, bởi người tham gia giao thông vừa dễ nhìn thấy, vừa dễ tiến về phía cửa hàng.

Không có yếu tố cản trở

 

Bạn đừng chọn địa điểm đặt quán mà khách hàng phải sang đường hoặc phải đi vài trăm mét nữa mới sang được đường với vào được, chọn địa điểm thế này thì chẳng khác nào tự mình làm khó mình. Khách hàng nếu thấy quá khó khăn để vào quán thì họ sẽ đi thẳng luôn và đến quán khác tiện hơn.

Ngoài ra, hãy tránh đặt quán ở những nơi có nhiều cây cối ở phía trước, điều này sẽ làm cản trở tầm nhìn của khách.

Nằm trên trục đường chính hoặc có yếu tố làm chậm di chuyển

Quán cafe rang nên nằm trên trục được chính hay ở con đường có yếu tố làm giảm tốc độ di chuyển, để khách hàng đi ngang qua có thể giảm tốc và quan sát thấy rõ cửa hàng, có thời gian cân nhắc nên vào hay không. Điều này sẽ tăng thêm cơ hội tiếp cận khách hàng nhiều hơn của quán.

Nếu bạn cần tư vấn kỹ hơn về mở quán cafe rang, đừng ngần ngại liên hệ đến chúng tôi theo địa chỉ:

Website: https://ddkaffee.com/

SĐT: 090 177 3839 - 090 678 3976

Địa chỉ: 180/17 Nguyễn Hữu Cảnh, phường 22, quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh.

Chúc bạn sớm đạt được mục tiêu như mình mong muốn!

 
Tham quan xưởng rang và chọn NGAY hượng vị đặc trưng cho quán của bạn
Liên hệ NGAY: 090 678 3976
___________________________
D&D Kaffee Roastery
Địa chỉ17 Đường D15A, Phường Phước Long B, Quận 9, TPHCM
Email: saleadmin@ddkaffee.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha