Mở Quán Café Rang Xay Có Những Chi Phí Nào?

Trước thực tế là ngày càng có nhiềungười mở quán cafe rang xay mở ra thì sự cạnh tranh diễn ra càng mạnh mẽ. Để quán café có thể thành công thì bước đầu tiên khi xác định chi phí là vô cùng quan trọng.

Ngày đăng: 30-12-2017

145 lượt xem

Trước thực tế là ngày càng có nhiềungười mở quán cafe rang xay mở ra thì sự cạnh tranh diễn ra càng mạnh mẽ. Để quán café có thể thành công thì bước đầu tiên khi xác định chi phí là vô cùng quan trọng. Vậy, chi phí mở quán cafe rang xay bao gồm những gì?

Tại sao việc xác định chi phí mở quán lại quan trọng? Chắc hẳn khi kinh doanh bất kì thứ gì, vốn chính là yếu tố khiến người chủ đau đầu nhất. Vì thế, biết rõ mình cần những chi phí nào khi mở quán café rang xay sẽ giúp bạn hạn chế được những phát sinh không cần thiết trong quá trình xây dựng. Dự trù thêm những chi phí khác để có thể ứng phó kịp thời. Biết được chi phí cần thiết thì mới biết rõ được số vốn mình cần huy động.

Chất lượng thức uống rất quan trọng trong quán cafe rang xay

Chất lượng thức uống rất quan trọng trong quán cafe rang xay

Chi phí mở quán cafe rang xay bao gồm những gì?

1.     Chi phí mặt bằng

Quán cafe là nơi để mọi người tập trung lại tán gẫu. Do đó, địa điểm phải náo nhiệt, đông đúc. Nên lưu ý chọn mặt bằng không cần rộng nhưng phải là những nơi đông dân cư.

Điều tiên quyết bạn phải chú ý đó là không gian nhìn ra đường của khách hàng, lưu lượng xe di chuyển ở địa điểm mở quán, và nơi để đậu xe. Nhiều quán mở ra chưa đủ ba tháng đã phải đóng cửa do khi thuê , tuy diện tích lớn nhưng chiều dài nhiều hơn chiều rộng , vì thế khách ra vô rất chật, và xe dễ lấn chiếm lòng lề đường.

2.     Chi phí thiết kế và trang trí quán

Khi mở quán café rang xay, bạn nên tạo một phong cách riêng biệt để khách hàng nhớ đến, không dễ lẫn lộn với những quán cafe khác. Phong  cách của quán là yếu tố vô cùng quan trọng quyết định sự lời lãi trong kinh doanh.

Bạn có thể chọn phong cách mộc mạc chân quê hoặc năng động cá tính. Khéo léo đưa những ý tưởng mới lạ vào mô hình kinh doanh, đồng thời nâng cao kỹ năng phục vụ . Nếu quán của bạn nhỏ thì nội thất bên trong không nên quá cầu kì, mà thay vào đó bạn nên chọn các mẫu nội thất phù hợp với không gian nhỏ, đơn giản vừa không tạo không gian quá chật chội nhưng vẫn tạo được sự ấm cúng riêng cho mình.

Bạn có thể thuê một công ty thiết kế nội thất chuyên nghiệp, họ sẽ đảm bảo được cả về việc phát triển ý tưởng, hiệu quả thẩm mỹ, công năng sử dụng và cả bố trí mặt bằng thật hợp lí

3.     Chi phí nguồn nguyên liệu

Bạn hãy chọn nguyên liệu chất lượng. Ðừng vì muốn giảm giá thành mà trộn thêm những nguyên liệu khác, làm ảnh hưởng đến danh tiếng mở quán café rang xay. Bạn nên liên hệ đặt hàng trực tiếp tại các đơn vị ở Buôn Ma Thuột hoặc Lâm Ðồng để đảm bảo giá cả phù hợp và chất lượng tốt nhất.

Lựa chọn nguyên liệu chất lượng quyết định thành công của quán

Lựa chọn nguyên liệu chất lượng quyết định thành công của quán

Các đơn vị cung ứng nguyên liệu cafe luôn có một công thức pha chế rất chuẩn. Bạn có thể tham khảo họ để xây dựng một công thức pha chế về tỷ lệ nước sôi và cafe. Khi có công thức pha, chất lượng cafe đến với khách hàng sẽ luôn ổn định.

Ngoài ra, chủ kinh doanh hoặc nhân viên bán hàng cũng có thể chia sẻ cho khách hàng mẹo nhận biết cafe nguyên chất và cafe có pha nguyên liệu. Ðiều này sẽ khiến cho khách hàng càng tin tưởng hơn chất lượng cafe của cửa hàng.

4.     Chi phí giấy phép kinh doanh và an toàn vệ sinh thực phẩm

Bước đầu tạo niềm tin cho khách hàng với sản phẩm cafe nguyên chất, chủ cửa hàng nên xin giấy phép kinh doanh và giấy chứng nhận an toàn thực phẩm. Hãy dán nó vào nơi dễ nhìn thấy nhất trong cửa hàng để mọi người cùng biết và cảm thấy yên tâm khi thưởng thức cafe.

5.     Chi phí thuê nhân viên và marketing

Nếu quán của bạn có quy mô lớn thì việc thuê nhân viên và đào tạo kỹ càng là vô cùng cần thiết. Tiền lương phụ thuộc vào mặt bằng chung thuê nhân sự của các quán café và sau này có thể phụ thuộc vào lợi nhuận của quán.

Ngoài ra, chiến lược marketing là điều bắt buộc khi mở quán café rang xay. Bạn có thể dùng Facebook, Zalo, trang web riêng để quảng bá hình ảnh của quán.

Chi phí mở quán cafe rang xay là những bước phải thực hiện khi lập kế hoạch kinh quan mở quán café. Nếu bạn có một lộ trình rõ ràng và dự tính được những rủi ro phát sinh, công việc kinh doanh của bạn sẽ dễ dàng thành công.

THAM KHẢO THÊM SẢN PHẨM CÀ PHÊ RANG XAY NGUYÊN CHẤT TẠI D&D KAFFEE

HOẶC

LIÊN HỆ CAPHERANG.COM ĐỂ NHẬN ĐƯỢC SỰ CHIA SẺ VỀ KINH NGHIỆM TRONG NGÀNH CÀ PHÊ NHIỀU HƠN

GỌI NGAY:  090 177 3839 - 090 678 3976

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ CUNG CẤP MẪU THỬ MIỄN PHÍ

D&D KAFFEE

Địa chỉ180/17 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
Emailduong.doan@ddkaffee.com

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

HOTLINE

FANPAGE