Mở Quán Cafe Sân Vườn Cần Bao Nhiêu Vốn?

Ngoài mô hình quán café sang trọng, mở quán café sân vườn cũng sẽ phù hợp với bạn nếu có nhiều vốn kinh doanh, bởi xu hướng hòa mình với thiên nhiên hiện nay của khách hàng.

Ngày đăng: 10-02-2018

1,618 lượt xem

Ngoài mô hình quán café sang trọng, mở quán café sân vườn cũng sẽ phù hợp với bạn nếu có nhiều vốn kinh doanh, bởi xu hướng hòa mình với thiên nhiên hiện nay của khách hàng. Tuy nhiên, bạn vẫn cần phải biết chính xác Mở quán café sân vườn cần bao nhiêu vốn?

Chi phí cho nguyên liệu và việc trang trí quán bằng cây cảnh, hòn non bộ,… sẽ khiến số vốn mở quán café sân vườn tăng thêm.

1.     Chi phí nghiên cứu khách hàng.

Hãy nghiên cứu, tìm hiểu nhu cầu thị trường và đâu là đối tượng khách hàng mà bạn muốn hướng tới. Với mô hình này thì công nhân viên văn phòng sẽ là khách hàng mục tiêu của bạn, quán café sân vườn sẽ là nơi gặp gỡ trao đổi bàn công việc với đối tác.

2.     Chi phí thuê mặt bằng

Hãy chắc chắn rằng địa điểm bạn dự định sẽ thuê hoặc mua nhà để mở quán nhất thiết phải phù hợp với đối tượng khách tiềm năng đã được xác định ở bước trên.

Chẳng hạn bạn chọn đối tượng để kinh doanh cafe là nhân viên văn phòng thì bạn nên chọn khu vực tập trung nhiều cao ốc văn phòng, công ty,…

Địa điểm phải đảm bảo đủ rộng để xây dựng như tiêu chí của quán café sân vườn

3.     Chi phí thiết kế

 Đây sẽ là khâu tiêu tốn nguồn vốn của bạn nhất khi mở quán café sân vườn.

Hợp tác với các đơn vị chuyên thiết kế và xây dựng có năng lực, uy tín và trung thực sẽ là một vấn đề cần được ưu tiên hàng đầu. Cách này giúp ban hạn chế phát sinh chi phí không cần thiết trong quá trình trang trí.

Những yếu tố cây cảnh, hòn non bộ… là không thể thiếu, và phải được bày trí thật tỉ mỉ và nghệ thuật, có nét phong cách riêng khác biệt với các quán khác.

Thiết kế là quá trình quan trọng nhất của quán cafe sân vườn

Thiết kế là quá trình quan trọng nhất của quán cafe sân vườn

Hiện nay, D&D Kaffee là nơi tư vấn thiết kế quán café, và giới thiệu nhà cung ứng trang thiết bị. cũng như trực tiếp cung cấp sản phẩm cà phê rang chất lượng uy tín tại TP HCM. Chúng tôi đảm bảo sẽ tận tình phục vụ cho nhu cầu mở quán café của bạn.

                 4.       Đào tạo nhân viên và chi phí nguyên liệu

Mở quán café sân vườn với quy mô lớn có thể thuê nhân viên bao gồm:   khâu quản lý nguyên vật liệu, quản lý thu chi, đến điều hành đội ngũ nhân viên như giữ xe, lễ tân, nhân viên phục vụ. Càng đông nhân viên thì càng đòi hỏi công tác quản lý thật tốt, tránh thái độ không lịch sự với khách

Về phần nguyên liệu, nhà cung cấp café chất lượng từ chính gốc Buôn Mê Thuột sẽ giúp bạn nâng chất lượng thức uống hơn với khách hàng.

Café là thức uống chính, phải được pha chế tỉ mỷ, có nét phong cách riêng của quán, ngoài ra, nên bao gồm đa dạng nhiều loại khác nhau như sinh tố, đá xay, café kem, matcha,… phù hợp thị hiếu khách hàng.

 

Yêu cầu đối với không gian và thức uống của khách hàng quán cafe sân vườn khá cao

Yêu cầu đối với không gian và thức uống của khách hàng quán cafe sân vườn khá cao

D&D Kaffee là công ty cung cấp cà phê rang đảm bảo tự nhiên và chất lượng, là nhà cung cấp cà phê rang mà bạn hoàn toàn có thể tin tưởng về chất lượng sản phẩm.

Khó có thể nói chính xác Mở quán café sân vườn cần bao nhiêu vốn?

Tùy theo quy mô, địa điểm, thức uống, cách chọn nguyên liệu mà số vốn cần thiết sẽ khác nhau. Hy vọng những kinh nghiệm chia sẻ trên đây sẽ bổ ích cho bạn trên con đường kinh doanh sắp tới.

THAM KHẢO THÊM SẢN PHẨM CÀ PHÊ RANG XAY NGUYÊN CHẤT TẠI D&D KAFFEE

HOẶC

LIÊN HỆ CAPHERANG.COM ĐỂ NHẬN ĐƯỢC SỰ CHIA SẺ VỀ KINH NGHIỆM TRONG NGÀNH CÀ PHÊ NHIỀU HƠN

Tham quan xưởng rang và chọn NGAY hượng vị đặc trưng cho quán của bạn
Liên hệ NGAY: 090 678 3976
___________________________
D&D Kaffee Roastery
Địa chỉ17 Đường D15A, Phường Phước Long B, Quận 9, TPHCM
Email: saleadmin@ddkaffee.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha