Mở Quán Café Tại Sài Gòn Cần Bao Nhiêu Vốn?

Mở quán café ở Sài Gòn hiện nay không cần quá phức tạp, có những điểm chung nhất định giữa các loại quán café. Tùy theo mô hình nào mà bạn có thể lựa chọn địa điểm, phong cách khác nhau.

Ngày đăng: 10-02-2018

2,100 lượt xem

Mở quán café ở Sài Gòn hiện nay không cần quá phức tạp, có những điểm chung nhất định giữa các loại quán café. Tùy theo mô hình nào mà bạn có thể lựa chọn địa điểm, phong cách khác nhau. Thế nhưng, Mở quán café tại Sài Gòn cần bao nhiêu vốn? Điều gì làm nên sự khác biệt giữa kinh doanh café ở TP HCM? 

Mở quán café tại Sài Gòn cần bao nhiêu vốn?

Mặt bằng chính là sự khác biệt lớn nhất giữa mở quán café tại Sài Gòn và mở ở những khu vực khác, bởi chi phí thuê địa điểm ở đây khá đắt đỏ, và cũng khó tìm kiếm được địa điểm thuận lợi.

Để biết được số vốn cần thiết để mở quán café, trước hết bạn nên xác định cụ thể chi tiết chi phí nào mà bạn cần thanh toán, điển hình như phí thuê địa điểm. Do đó, mới có căn cứ để bạn có nên huy động vốn từ người khác hay hợp tác mở quán café hay không.

1.     Chi phí mặt bằng tại Sài Gòn

Loại chi phí này sẽ thay đổi phụ thuộc mô hình kinh doan bạn chọn. Ví như café sân vườn cần mặt bằng nhiều hơn, café take away, café bình dân thì không gian vừa phải,…

Chưa hẳn diện tích rộng đã tốt. Bố trí hợp lý , sử dụng hiệu quả trong diện tích lựa chọn mới là quan trọng, nó sẽ tiết kiệm chi phí cũng như gia tăng tính thẩm mỹ rất nhiều cho bạn.

Cần lưu ý rằng lượng khách hàng chịu ảnh hưởng khá lớn bởi vị trí của quán. Nếu bạn lựa chọn vị trí không tốt, nơi ít dân cư, không gian không thoải mái, đường 1 chiều, kẹt xe,… thì kết quả kinh doanh sẽ không mấy khả quan.

Quán café của bạn thuộc mô hình như thế nào? Khách hàng mục tiêu là ai? Phân khúc thị trường ra sao? Hiện nay, địa điểm nào còn cho thuê hoặc bán? Liệu giá đó đã hợp lý với giá bất động sản chung của khu vực chưa? Đó sẽ là list câu bỏi bạn cần đề ra để tìm đáp án cho mặt bằng mở quán café.

Quán cafe sân vườn ...

Quán cafe sân vườn ...

hay quán cafe sách đều cần khoảng không gian khá rộng rãi

hay quán cafe sách đều cần khoảng không gian khá rộng rãi.

Ngoài ra bạn cũng cần lưu ý đến các hợp đồng hợp pháp của địa điểm đó. Nó có thể là giấy tờ chứng nhận QSD đất hay giấy phép kinh doanh trên BĐS đó. Giải quyết ván để này trước mắt để tránh những rắc rối pháp luật trong quá trình kinh doanh.

2.     Chi phí tranh trí và thiết kế

Chúng tôi khuyên bạn dù có mở quán café ở Sài Gòn theo mô hình nào thì cũng nên trình bày ý tưởng thiết kế của mình với một công ty chuyên trách uy tín. Họ sẽ giúp bạn tư vấn và chỉnh sửa sao cho phù hợp nhất, ít tốn kém nhất. Và quan trọng là, phong cách của quán phải thật độc đáo để gây ấn tượng với khách hàng.

3.     Chi phí nguyên liệu cà phê

D&D Kaffee là công ty cung cấp cà phê rang đảm bảo tự nhiên và chất lượng, là nhà cung cấp cà phê rang mà bạn hoàn toàn có thể tin tưởng về chất lượng sản phẩm.

Ngoài ra, D&D Kaffee còn hỗ trợ tư vấn set up quán café, với những phương pháp kinh doanh quán café hiệu quả.

Bên cạnh đó, chi phí thuê nhân viên, marketing,… cũng góp phần quan trọng khi xác định Mở quán café tại Sài Gòn cần bao nhiêu vốn?

Nếu bạn gặp khó khăn xác định chi tiết những chi phí trên, hãy liên hệ với chúng tôi, tất cả hoàn toàn miễn phí.

THAM KHẢO THÊM SẢN PHẨM CÀ PHÊ RANG XAY NGUYÊN CHẤT TẠI D&D KAFFEE

HOẶC

LIÊN HỆ CAPHERANG.COM ĐỂ NHẬN ĐƯỢC SỰ CHIA SẺ VỀ KINH NGHIỆM TRONG NGÀNH CÀ PHÊ NHIỀU HƠN

 

Tham quan xưởng rang và chọn NGAY hượng vị đặc trưng cho quán của bạn
Liên hệ NGAY: 090 678 3976
___________________________
D&D Kaffee Roastery
Địa chỉ17 Đường D15A, Phường Phước Long B, Quận 9, TPHCM
Email: saleadmin@ddkaffee.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha