Mở Quán Café Tại TP HCM Cần Chuẩn Bị Những Gì?

Những khâu cơ bản khi mở quán café ắt hẳn bất kì ai kinh doanh café đều hiểu rõ. Nhưng nếu địa điểm sầm uất như TP HCM thì có gì khác biệt?

Ngày đăng: 10-02-2018

844 lượt xem

Những khâu cơ bản khi mở quán café ắt hẳn bất kì ai kinh doanh café đều hiểu rõ. Nhưng nếu địa điểm sầm uất như TP HCM thì có gì khác biệt? Bài viết dưới đây sẽ là câu trả lời giúp bạn với câu hỏi Mở quán cafe tại TP HCM cần chuẩn bị những gì?

Mở quán café tại TP HCM bao gồm những chi phí như chi phí nghiên cứu, khảo sát thị trường, chi phí trang trí thiết kế quán, chi phí mua dụng cụ pha chế, nguyên liệu, nhân viên, marketing,…

Xác định các loại chi phí để làm gì? Đó chính là bước quan trọng nhất khi bạn dự định mở quán café, biết rõ chi tiết số tiền mình cần, cũng chính là số vốn, sẽ là cơ sở để bạn suy nghĩ có nên huy động nguồn vốn hay không, quy mô quán như thế nào, có cần thay đổi địa điểm hay nguồn cung để hợp lý hơn hay không?

Nếu bạn gặp khó khăn xác định chi tiết những chi phí trên, hãy liên hệ với chúng tôi, tất cả hoàn toàn miễn phí.

D&D Kaffee là công ty cung cấp cà phê rang đảm bảo tự nhiên và chất lượng, là nhà cung cấp cà phê rang mà bạn hoàn toàn có thể tin tưởng về chất lượng sản phẩm.

Ngoài ra, D&D Kaffee còn hỗ trợ tư vấn set up quán café, với những phương pháp kinh doanh quán café hiệu quả.

Và đây chính là yếu tố khiến bước chuẩn bị mở quán café tại TP HCM có phần khác biệt so với các mô hình khác.

Thuê địa điểm kinh doanh là nhân tố quyết định sự thành công của quán

Vì mặt bằng ở TP HCM khá đắt và hiếm nên chi phí này sẽ làm đâu đầu chủ quán. Nếu bạn đã có sẵn mặt bằng ý tưởng rồi thì đó thât sự là một lợi thế.

Vị trí mặt bằng là một trong những yếu tố cực kỳ quan trọng, không những ảnh hưởng đến hiệu quả kinh doanh mà còn liên quan đến sự phát triển lâu dài và nhu cầu mở rộng khi mở quán café tại TP HCM.

Tùy theo loại hình quán café mà bạn định mở, sẽ phù hợp với diện tích cũng như không gian như thế nào, ví dụ như café sân vườn sẽ cần diện tích lớn, café cóc hay take away thì diện tích nhỏ hơn, café bình dân thì dạng vừa phải,…

Thông thường, địa điểm lý tưởng của các quán café là ở trung tâm thành phố, đông người qua lại, gần trung tâm thương mại, công ty, trường đại học,… 

Địa điểm thuận lợi là một yếu tố quyết định thành công quán cafe ở TP HCM

Địa điểm thuận lợi là một yếu tố quyết định thành công quán cafe ở TP HCM

Hãy cân nhắc thật kỹ xem diện tích bạn cần thiết tối thiểu là bao nhiêu để đủ cho bài trí, sắp xếp trang thiết bị. Chưa hẳn diện tích rộng đã tốt. Bố trí hợp lý , sử dụng hiệu quả trong diện tích lựa chọn mới là quan trọng, nó sẽ tiết kiệm chi phí cũng như gia tăng tính thẩm mỹ rất nhiều cho bạn.

Với giá thuê, tham khảo giá chung tại khu vực đó là việc phải làm, thương lượng hợp đồng cũng như  lưu ý việc ký hợp đồng dài hạn để phù hợp với kế hoạch của họ (bán nhà, tu sửa hay tăng giá…); ngoài ra là sự hợp pháp của giấy tờ mặt bằng, sự xác minh/xác nhận của chính quyền địa phương. Các giấy tờ phải thuộc sở hữu hoàn toàn của người cho thuê, không thuộc tài sản phạm pháp, đang tranh chấp.

Mở quán café tại TP HCM có thể khiến bạn đau đầu vì mặt bằng, nhưng nếu tìm được đại điểm thuận lợi thì đó là lợi thế tuyệt vời cho công việc kinh doanh của bạn sau này.

THAM KHẢO THÊM SẢN PHẨM CÀ PHÊ RANG XAY NGUYÊN CHẤT TẠI D&D KAFFEE

HOẶC

LIÊN HỆ CAPHERANG.COM ĐỂ NHẬN ĐƯỢC SỰ CHIA SẺ VỀ KINH NGHIỆM TRONG NGÀNH CÀ PHÊ NHIỀU HƠN

Tham quan xưởng rang và chọn NGAY hượng vị đặc trưng cho quán của bạn
Liên hệ NGAY: 090 678 3976
___________________________
D&D Kaffee Roastery
Địa chỉ17 Đường D15A, Phường Phước Long B, Quận 9, TPHCM
Email: saleadmin@ddkaffee.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha