Những Chi Phí Cơ Bản Để Mở Quán Cafe Acoustic

Ngày nay, càng có nhiều bạn trẻ có nhu cầu thưởng thức nhạc acoustic với bạn bè của mình ở quán café. Vì thế, loại hình mở quán café acoustic xuất hiện như một xu hướng để đáp ứng nhu cầu đó.

Ngày đăng: 31-12-2017

559 lượt xem

Ngày nay, càng có nhiều bạn trẻ có nhu cầu thưởng thức nhạc acoustic với bạn bè của mình ở quán café. Vì thế, loại hình mở quán café acoustic xuất hiện như một xu hướng để đáp ứng nhu cầu đó. Thế nhưng, có thể sẽ đơn giản để biết được chi phí để mở quán café bình thường vậy chi phí mở quán café acoustic bao gồm những gì?

Mở quán café acoustic vẫn bao gồm những chi phí cơ bản sau đây, và bổ sung thêm những điểm đặc biệt mà âm nhạc acoustic cần có.

1. Chi phí nghiên cứu thị trường và xác định phân khúc khách hàng

Đối với thể loại nhạc acoustic, đối tượng khách hàng chủ yếu là các bạn trẻ, sinh viên, học sinh, nhân viên văn phòng. Bên cạnh đó, bạn cũng cần tiến hành khảo sát các quán café đã mở và thành công ở xung quan khu vực, xem cách xây dựng và buôn bán của quán. Khách hàng thường đến quán đông nhất vào thời điểm nào, khu vực nào thu hút nhất,… Nếu ở khu vực đó đã có một quán mở rất thành công, thì bạn nên lựa chọn khu vực khác, hoặc phải mở quán với quy mô và phong cách nổi bật hơn thì mới gây ấn tượng với khách hàng.

2. Chi phí thuê mặt bằng

Bạn nên chọn địa điểm là nơi giao thông thuận tiện, không phải đầu tư diện tích quá rộng mà chỉ cần có phong cách ấn tượng, vị trí thuận tiện, có chỗ cất giữ xe để khách ra vào quán dễ dàng.

3. Chi phí thiết kế và trang trí quán

Mở quán café acoustic phải có phong cách đặc biệt và gây ấn tượng với khách hàng. Ban tự phác họa ra một phong cách riêng cho mình, hạn chế trùng lặp với ý tưởng của các quán café khác. Sau đó, bạn nên trình bày ý tưởng của mình với nhà thiết kế chuyên nghiệp, để tránh tình trạng tiêu tốn chi phí không cần thiết.

Một sân khấu acoustic là thiết kế cần thiết nhất của quán

Một sân khấu acoustic là thiết kế cần thiết nhất của quán

Nếu bạn chưa có nhiều kinh nghiệm trong thiết kế mở quán café acoustic, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Hiện nay, D&D Kaffee là nơi tư vấn thiết kế quán café, và giới thiệu nhà cung ứng trang thiết bị. cũng như trực tiếp cung cấp sản phẩm cà phê rang chất lượng uy tín tại TP HCM. Chúng tôi đảm bảo sẽ tận tình phục vụ cho nhu cầu mở quán café của bạn.

Ngoài ra, khi nhắc đến quán café acoustic, thì không thể thiếu sân khấu để ban nhạc biểu diễn, những dụng cụ tối thiểu như trống, đàn, ghi ta,… và những vật trang trí liên quan đến âm nhạc.

Phong cách acoustic mang xu hướng phóng khoáng, thoải mái, gần gũi, vì thế sắp xếp chỗ ngồi cho khách hàng cũng phải hợp lý.

4. Chi phí nguyên liệu và thức uống

Âm nhạc và hương vị café chính là hai yếu tố quan trọng nhất quyết định quán của bạn có thu hút khách hàng hay không. Nếu thiếu một trong thì khó thành công được.

Vì thế, chất lượng nguyên liệu phải được đảm bảo tuyệt đối, nguồn gốc rõ ràng. Bạn nên có kiến thức về cà phê và cách pha chế để nhận biết được chất lượng cà phê nhập về, và biết cách đổi mới thức uống sao cho độc đáo.

Vừa thưởng thức nhạc vừa nhâm nhi cafe thì còn gì bằng phải không nào?

Vừa thưởng thức nhạc vừa nhâm nhi cafe thì còn gì bằng phải không nào?

Nếu có điều kiện, thì bạn nên dùng café pha máy, nghĩa là mua café rang xay nguyên chất về, hoặc không đủ nguồn vốn thì có thể dùng café pha phin nhưng phải rõ nguồn gốc.

5. Chi phí cho quảng bá quán

Lập website, trang facebook riêng cho quán,… chính là những phương pháp marketing hiệu quả nhất hiện giờ. Bạn có thể thông báo những đêm nhạc sắp diễn ra, ban nhạc như thế nào, những chương trình giảm giá vào một ngày nhất định hàng tháng, tích điểm giảm giá cho khách cũ,…

Khi vừa mở quán café acoustic thì bạn có thể áp dụng cách phát voucher ở những điểm đông người xung quanh khu vực để quảng bá hình ảnh.

Bài viết trên vừa chia sẻ những chi phí cơ bản để mở quán café acoustic. Chúng tôi hy vọng bạn sẽ có thêm nhiều kiến thức về công việc kinh doanh của mình.

Chúc bạn thành công!

THAM KHẢO THÊM SẢN PHẨM CÀ PHÊ RANG XAY NGUYÊN CHẤT TẠI D&D KAFFEE

HOẶC

LIÊN HỆ CAPHERANG.COM ĐỂ NHẬN ĐƯỢC SỰ CHIA SẺ VỀ KINH NGHIỆM TRONG NGÀNH CÀ PHÊ NHIỀU HƠN

GỌI NGAY:  090 177 3839 - 090 678 3976

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ CUNG CẤP MẪU THỬ MIỄN PHÍ

D&D KAFFEE

Địa chỉ180/17 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
Emailduong.doan@ddkaffee.com

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

HOTLINE

FANPAGE