Những Chi Phí Cơ Bản Để Mở Quán Cafe Bóng Đá

Nếu bạn vừa là tín đồ của bóng đá, vừa có niềm đam mê với kinh doanh café thì mở quán café bóng đá chính là sự chọn lựa tuyệt vời nhất cho bạn tron thời điểm này.

Ngày đăng: 31-12-2017

543 lượt xem

Nếu bạn vừa là tín đồ của bóng đá, vừa có niềm đam mê với kinh doanh café thì mở quán café bóng đá chính là sự chọn lựa tuyệt vời nhất cho bạn tron thời điểm này. Bạn muốn biết những chi phí cần biết để mở một quán café bóng đá? Bài viết dưới đâyc của D&D Kaffee sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc trên.

Đối tượng khách hàng của quán chính là nam giới là chính, yêu thích bóng đá. Bạn cũng có thể chuyên cho quán là nơi những người yêu thích 1 đội bóng nào đó. Từ đó xây dựng, thiết kế trang trí hình ảnh quán café trong mắt khách hàng. Và lượng khách hàng này có thể tăng lên đột biến đặc biệt vào những dịp có những trận đấu lớn trong nước hoặc thế giới. Đó cũng là lúc bạn nên đấu tư hơn nử cho chất lượng của quán.

**Chi phí cần biết để mở một quán café bóng đá bao gồm những gì?

Việc quan trọng khi mở một quán café bóng đá là liệt kê những danh sách bạn cần để tránh bỏ sót một hạng mục nào cũng như là cân đối được ngân sách mình bỏ ra cho hợp lý. Tránh trường hợp tiêu hết tiền rồi mà vẫn còn những khoản chưa chi tiêu. Với mô hình quán cafe thì có những chi phí sau:

- Chi phí thuê mặt bằng: chiếm phần lớn số vốn.

Với tập khách hàng là như vậy bạn hãy tìm những địa điểm đông nam giới ví dụ như các trường đại học có nhiều sinh viên nam như đại học xây dựng, giao thông, bách khoa, những khu ký túc có đông sinh viên nam như vậy sẽ dễ dàng để tiếp cận tập khách hàng của mình hơn

- Chi phí mua trang thiết bị: bàn ghế, nguyên liệu pha chế, tủ lạnh, tủ trữ đông, tivi, loa ...

Lựa chọn nguyên liệu cho thức uống rất quan trọng

Lựa chọn nguyên liệu cho thức uống rất quan trọng

- Chi phí trang trí: sơn, dán tường, hệ thống đèn,...

Vì chủ đề có sẵn đã là bóng đá nên hãy trang trí quán theo phong cách thể thao một chút. Cờ, bóng, áo nhân viên là áo thi đấu,… là những vật dụng không thể thiếu cho một quán café bóng đá. Bạn nên thiết kế phá cách theo phong cách của mình để tạo ấn tượng và tìm một công ty tư vấn thiết kế cho mình, để hạn chế tối đa chi phí phát sinh thêm nếu bạn tự thiết kế lỗi​.

- Chi phí thuê nhân viên: tùy vào quán rộng hay hẹp để thuê số người tương ứng.

Nhân viên nên có tinh thần yêu bóng đá, am hiểu càng tốt. Mặc đồng phục thể thao, nhiệt tình, lịch sự phục vụ khách hàng. Bạn nên có một vài buổi hướng dẫn trước cho nhân viên của quán, để hiểu rõ phong cách mà quán đang hướng đến.

Am hiểu về bóng đá là thế mạnh khi tuyển nhân viên

Am hiểu về bóng đá là thế mạnh khi tuyển nhân viên

- Chi phí dự trù: bạn cần có một khoản dự trù để trả các chi phí trên nếu kinh doanh không thuận lợi.

-Chi phí marketing: lúc bắt đầu và trong quá trình mở quán, bạn vẫn phải quảng bá hình ảnh của quán café bóng đá.

Hãy vào những hội yêu bóng đá, tham gia và hãy mời họ đến quán của mình, và làm sao để đây là nơi tụ tập quen thuộc của những hội yêu bóng đá. Ngoài ra, marketing online trên Facebook, Zalo,… cũng rất hiệu quả.


Sau khi liệt kê đầy đủ các khoản cần chi, bạn sẽ xem xét số vốn hiện tại là bao nhiêu và có cần vay thêm không. Hãy xem bạn có thể vay mượn từ đâu từ ngân hàng, hay người thân. Hãy tự tính toán khoản này. Và nếu vay thì mức lãi suất bao nhiêu? Bao nhiêu lâu bạn có thể trả được. Hãy tính toán một cách cẩn thận và tỷ mỷ. Và dĩ nhiên là bạn nên vay mượn từ những chỗ tin tưởng, có lãi suất thấp.

Ngoài ra tiến hành hợp tác mở quán café bóng đá với những đối tác đáng tin cậy cũng là một sự lựa chọn khác cho bạn.

Chúc các bạn thành công!

THAM KHẢO THÊM SẢN PHẨM CÀ PHÊ RANG XAY NGUYÊN CHẤT TẠI D&D KAFFEE

HOẶC

LIÊN HỆ CAPHERANG.COM ĐỂ NHẬN ĐƯỢC SỰ CHIA SẺ VỀ KINH NGHIỆM TRONG NGÀNH CÀ PHÊ NHIỀU HƠN

Tham quan xưởng rang và chọn NGAY hượng vị đặc trưng cho quán của bạn
Liên hệ NGAY: 090 678 3976
___________________________
D&D Kaffee Roastery
Địa chỉ:180/17 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
Email: saleadmin@ddkaffee.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha