Thiết kế quán cafe rang xay đẹp: bí quyết giữ chân khách hàng dài lâu

Thiết kế quán cafe rang xay đẹp và độc đáo sẽ hỗ trợ cho việc kinh doanh quán cà phê của bạn hiệu quả hơn rất nhiều. Tuy nhiên, không vì thế mà bạn quá tập trung vào vẻ bề ngoài mà quên đi điểm trọng tâm mình hướng đến chính là khách hàng.

Ngày đăng: 31-07-2018

637 lượt xem

Thiết kế quán cafe rang xay đẹp và độc đáo sẽ hỗ trợ cho việc kinh doanh quán cà phê của bạn hiệu quả hơn rất nhiều. Tuy nhiên, không vì thế mà bạn quá tập trung vào vẻ bề ngoài mà quên đi điểm trọng tâm mình hướng đến chính là khách hàng.

Để giúp các bạn xác định đúng mục tiêu thiết kế quán cafe rang xay, D&D Kaffee sẽ chia sẻ đến các bạn một số kinh nghiệm nho nhỏ về vấn đề này qua bài viết dưới đây nhé.

1. Thỏa thích sáng tạo nhưng phải bám sát mục tiêu

Để thiết kế quán cafe rang xay thật khác biệt và ấn tượng, ngoài việc tìm hiểu các đối thủ cạnh bạn cũng cần khảo để nắm bắt được tâm lí khách hàng.

Kết quả hình ảnh cho coffee shop

 

Hãy luôn sáng tạo để có ý tưởng thiết kế quán cafe rang xay đẹp bạn nhé

 

Bạn có thể thỏa sức sáng tạo, lên nhiều ý tưởng nhưng đừng mãi chạy theo xu hướng, phải bám sát thực tế những gì xung quanh bạn. Điều này sẽ giúp bạn không bị trật đường ray so với hướng đi bạn đầu của mình.

2. Bạn hãy để khách hàng luôn thấy mình là trung tâm

Đa phần những kinh nghiệm mở quán cafe rang xay luôn dựa trên khách hàng và thiết kế xem nó đã phù hợp với đa số họ hay không và cả văn hóa, xã hội và địa lý, tất cả đều phải được dung hòa bạn nhé.

Bạn không nên để quán cà phê của mình trở thành bản sao của những quán đối thủ. Hãy luôn làm chủ trong ý tưởng của mình, không cần phải quá nổi bật, miễn sao khách hàng cảm thấy thật thoải mái khi đến quán bạn và cảm nhận đây chính là nơi dành riêng cho họ là bạn đã thành công rồi đấy.

3. Hiểu được những ý tưởng thiết kế của mình

Hiểu và làm chủ được những ý tưởng thiết kế của mình và khiến khách hàng hiểu được ý nghĩa của nó là một điều rất quan trọng. Vì khi đó, khách hàng ghé ngang quán, họ sẽ ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên, nếu không gian quán của bạn ấn tượng và ý nghĩa, chúng sẽ lưu lại lâu hơn trong trí nhớ của khách.

 

Kết quả hình ảnh cho coffee shop

 

Hãy luôn hiểu khách hàng - đó là cách bạn mở quán cafe rang xay lâu dài

 

Hãy luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng, phân tích cách mà họ đưa ra quyết định khi đứng trước hàng trăm cửa hàng giống nhau.

4. Hãy luôn nhớ quán cafe rang xay là một “bục trình diễn”, không phải “trường học”

Chỉ cho khách hàng thấy làm thế nào để có được một cốc cà phê ngon nhưng không phải theo cách họ vẫn làm như ở các trường học. Hãy tạo ra một màn trình diễn pha chế trước mắt khách hàng, làm cho họ cảm thấy thực sự hứng thú và yên tâm rằng: Chẳng có bất cứ vị khách nào kịp nhanh nhạy để nhận ra cần những gì cho một cốc cà phê ngon đâu.

 

5. Trân trọng từng vị khách ghé lại quán cafe rang xay của bạn

 

Kết quả hình ảnh cho coffee shop

 

Khách hàng là "thượng đế", vì thế hãy luôn trận trọng họ

 

Cách để chiếm lấy dạ dày của một người lạ mặt nhanh nhất là qua con mắt. Đó là lý do tại sao nhiều quán cafe rang xay luôn chú trọng đến việc thể hiện hình ảnh món ăn/đồ uống thật sinh động để kích thích nhận thức màu sắc, mùi thơm và hương vị.

Sau lần đầu tiên thực sự ấn tượng, những lần tiếp theo họ sẽ quay trở lại cửa hàng của bạn vì chất lượng đồ uống, dịch vụ thay vì là thiết kế. Chính bởi vì vậy, hãy làm cho thiết kế và hoạt động kinh doanh được đồng nhất.

 

Để biết thêm chi tiết về những vấn đề liên quan đến cafe rang xay, các bạn hãy liên hệ ở địa chỉ bên dưới, chúng tôi luôn luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn:

Website: https://ddkaffee.com/

SĐT: 090 177 3839 - 090 678 3976

Địa chỉ: 180/17 Nguyễn Hữu Cảnh, phường 22, quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh.

 

 

Tham quan xưởng rang và chọn NGAY hượng vị đặc trưng cho quán của bạn
Liên hệ NGAY: 090 678 3976
___________________________
D&D Kaffee Roastery
Địa chỉ17 Đường D15A, Phường Phước Long B, Quận 9, TPHCM
Email: saleadmin@ddkaffee.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha