Tổng hợp chi phí mở quán cafe rang theo mô hình take away cho người mới bắt đầu

Từ khi mô hình quán cafe take away du nhập vào Việt Nam thì các startup trẻ rất hào hứng muốn khởi nghiệp. Vậy cần bao nhiêu vốn để mở quán cafe rang theo mô hình take away?

Ngày đăng: 19-02-2019

1,565 lượt xem

Từ khi mô hình quán cafe take away du nhập vào Việt Nam thì các startup trẻ rất hào hứng muốn khởi nghiệp. Vậy cần bao nhiêu vốn để mở quán cafe rang theo mô hình take away?

Chi phí mặt bằng

Đối với mô hình cafe take away, bạn sẽ không tốn nhiều chi phí mặt bằng. Diện tích thông thường là 12 – 20m2 là đủ.. Quan trọng vị trí của quán bạn là ở gần trường học, công sở, khu thương mại,...Bởi đó là nơi đông dân cư và có tiềm năng mang lại doanh thu cao.

Tùy vào vị trí mặt bằng bạn chọn mà sẽ có giá khác nhau. Nếu tận dụng được khoảng trống trước sân hoặc vỉa hè thì tuyệt vời. Còn nếu phải thuê, thì tiền thuê không cao hơn 10 triệu/ tháng.

Chi phí trang thiết bị, máy móc

Trang thiết bị cho khi mở quán cafe take away cũng khá nhiều. Quan trọng nhất vẫn là xe bán cafe, máy pha cafe espresso, máy xay cafe. Ngoài ra, bạn cần mua thêm bàn ghế, cốc, chén, ly tách, hệ thống loa, âm thanh…

Tổng chi phí cho khoản này tùy thuộc vào số lượng và chất lượng bạn chọn, thường thì sẽ dao động từ 20 - 30 triệu.

Chi phí thực phẩm, nguyên vật liệu

Nguyên vật liệu là yếu tố quyết định đến chất lượng của đồ uống nên cần được đầu tư đúng. Khách hàng sẽ chỉ nhớ đến bạn khi thức uống bạn đem đến cho họ thực sự ngon, sạch và giá cả phải chăng.

Bạn cần sử dụng loại cafe nguyên chất từ nhà cung cấp cafe uy tín, chất lượng. Vì vậy, hãy bỏ thời gian để cân nhắc kỹ để đưa ra lựa chọn đúng đắn nhất. Ngoài ra, nếu quán phục vụ thêm nước ép hoặc sinh tố, bạn cần lựa chọn nguyên liệu tươi mới mỗi ngày.

Chi phí cho nguyên liệu rơi vào tầm 10 đến 15 triệu đồng/tháng

 

Tham quan xưởng rang và chọn NGAY hượng vị đặc trưng cho quán của bạn
Liên hệ NGAY: 090 678 3976
___________________________
D&D Kaffee Roastery
Địa chỉ17 Đường D15A, Phường Phước Long B, Quận 9, TPHCM
Email: saleadmin@ddkaffee.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha