Với ngân sách nhỏ, cần lưu ý gì khi chọn mặt bằng kinh doanh cafe rang xay

Kinh doanh cà phê đang là ngành thu hút rất nhiều startup trẻ hiện nay. Nếu bạn cũng đang có ý muốn như vậy, hãy tham khảo ngay 3 mô hình mở quán cà phê này trước khi bắt tay vào thực hiện nhé!

Ngày đăng: 22-02-2019

903 lượt xem

Để tìm được mặt bằng kinh doanh cafe rang xay không phải là điều dễ dàng. Điều này đặc biệt khó hơn khi bạn có ngân sách nhỏ. Vậy ta cần chú ý những gì khi chọn mặt bằng đây?

Có phong cách độc đáo

Một địa điểm lý tưởng cần đáp ứng được các yếu tố về giao thông, hạ tầng, chỗ để xe, vỉa hè,.... Tuy nhiên, nếu bạn chỉ có một khoản tiền nhỏ để thuê mặt bằng thì điều bạn cần chú hơn chính là phóng cách quán cafe rang xay của bạn.

Rất nhiều quán cafe vẫn rất thành công dù vị trí đôi khi còn hơi khó tìm nhưng lại nhận được sự quan tâm rất lớn của giới trẻ.

Ví dụ như quán cafe rang nhỏ ở sân thượng một tòa nhỏ, quán cafe ở tầng trệt một khu chung cư, quán cafe ở một con hẻm,...Chắc chắn những vị trí này chi phí thuê của nó rất rẻ so với những nơi có mặt bằng đẹp.

Tạo ra điều khác biệt

Khi không có mặt bằng đẹp, bạn sẽ khó thu hút khách hàng trong thời gian ban đầu. Tuy nhiên, bạn không cần phải quá lo ngại, thay vào đó hãy tạo ra những điều khác biệt trong thực đơn hay những chương trình của quán bạn.

Đó có thể là một thức uống độc đáo nào đó, một chương trình đặc biệt tri ân khách hàng trong dịp đặc biệt, một món quà nho nhỏ cho mỗi vị khách,...

Một khi đã lỡ yêu thích sự khác biệt này, họ sẽ không quản ngại đường xá mà tìm đến quán cafe của bạn như một nơi chốn quen thuộc.

Đây cũng chính là điểm mấu chốt mà bạn có thể tận dụng để tạo lượng khách hàng trung thành cho mình.

 

Tham quan xưởng rang và chọn NGAY hượng vị đặc trưng cho quán của bạn
Liên hệ NGAY: 090 678 3976
___________________________
D&D Kaffee Roastery
Địa chỉ17 Đường D15A, Phường Phước Long B, Quận 9, TPHCM
Email: saleadmin@ddkaffee.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha